Những người am hiểu về cà phê thường có gu cà phê đặc trưng, tinh tế. Đây chính là những vị khách khó tính nhất của quán cà phê. Khi bạn có thể “lấy lòng” được những vị khách hiểu rõ về cà phê này. Khi đó quán cà phê của bạn mới thực sự đạt được thương hiệu hoàn hảo và đẳng cấp.

Tìm hiểu về những người có gu cà phê đặc trưng

Tìm hiểu về những người có gu cà phê đặc trưng

Họ đam mê bất tận với những ly cafe phin nguyên chất

Với những người sành cà phê tại Việt Nam thì không gì có thể sánh bằng một ly cafe nguyên chất pha phin. Những quán cà phê nguyên chất 100% mới có thể là nơi họ đặt chân đến. Hương vị của cà phê phin luôn đậm đà và đặc trưng. Những giọt cà phê nhỏ một cách chậm rãi cùng với đường phố xung quanh tạo nên thú vui của người sành cà phê. 

đam mê bất tận với những ly cafe phin nguyên chất

Họ đam mê bất tận với những ly cafe phin nguyên chất

Hương vị cà phê phin nguyên chất hảo hạng đầy đủ vị đắng, ngọt, thanh chua cùng với hương thơm quyến rũ. Mùi hương mang đến cảm giác bay bổng và đầy năng lượng. Người sành cà phê họ thích cảm giác nâng tách cà phê lúc còn nóng, hít thật sâu để cảm nhận mùi hương của nó.

Văn hoá cà phê pha phin ở Việt Nam bắt đầu từ khá lâu, và dù cho có khá nhiều cách pha chế về cà phê du nhập vào Việt Nam tuy nhiên để phin cà phê dường như đã quen thuộc và là 1 phần không thiếu trong việc thưởng thức cà phê. Các phương pháp pha chế Drip hay V60 du nhập vào Việt Nam sau này đó cũng là 1 phương pháp tương tự cà phê pha phin của Việt Nam nhưng pha loãng hơn,

Cái hay của phương pháp pha phin truyền thống là không chỉ chiết xuất được độ đậm đà của cà phê, mà còn có mùi thơm đầy quyến rũ, cộng thêm vào đó là nghệ thuật pha chế tỉ mỉ để tạo nên tách cà phê phin đậm đà, có hương vị riêng biệt.

Họ thích thú với thứ mới mẻ – Cà phê Espresso

Người Việt với những ly cà phê sữa đá, đen đậm cũng không quá “bảo thủ” về cà phê. Họ cũng rất hứng thú với những tách cà phê pha máy. Với sự phổ biến của cà phê Espresso hiện nay, người ta cũng bắt đầu “hiện đại hoá” hương vị cà phê của bản thân. Từ cửa hàng sang trọng đến các quán cà phê nhỏ, và đặc biệt là cà phê mang đi luôn ưu ái những tách pha máy Espresso.

Cà phê Espresso

Cà phê Espresso

Cùng với hương vị đậm đặc, mùi thơm nồng nàng cùng lớp crema vàng óng. Cà phê Espresso hiện nay đã thực sự chinh phục được những người sành cà phê tại Việt Nam. Những tách Espresso phù hợp cho những thực khách có ít thời gian để chờ đợi. Họ cần một tách cà phê nhanh để nạp năng lượng tràn đầy cho ngày mới. Mặc khác làn sóng Espresso cũng tạo nên những nghệ thuật đặc biệt về đồ uống như Capuccino, Late, Macchiato hay Mocha …

Họ luôn tìm đến những nơi có “gu cà phê chuẩn”

Cà phê tại Mộc Nguyên Coffee với sự chọn lọc hảo hạng từ vùng cao nguyên Đắk Lắk và Lâm Đồng. Qua các phương pháp chế biến đạt tiêu chuẩn không pha trộn. Cà phê được rang mộc nguyên chất chuẩn gu của những thực khách sành điệu.

Gu cà phê chuẩn

Gu cà phê chuẩn

Hương vị cà phê phin tại Mộc Nguyên Coffee với nhiều hương vị ngọt ngào, sánh béo, đậm đắng chuẩn vị. Được nhiều người ưa thích với từng “gu” riêng của các khách hàng khó tính nhất.

Với việc dành rất nhiều thời gian vào giai đoạn nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng được thị yếu của nhiều phân khúc khách hàng, nên Mộc Nguyên Coffee đã đưa ra nhiều phân khúc sản phẩm như thơm, đậm đà,Hậu Vị ngọt … đọng lại trong vị giác mỗi thực khách tạo điểm nhấn về Gu cà phê chất lượng.

Hầu hết các khách hàng đều muốn có 1 gu cà phê có thể uống hợp với cả cà phê đen và cà phê sữa, một số dòng cà phê thì lại chỉ hợp với cà phê đen, còn khi uống với sữa thì vị sữa lại lấn át mất vị cà phê và có dòng cà phê thì chỉ hợp với cà phê sữa còn đen thì không cảm nhật được nhiều hậu vị cà phê nhất là khi dùng với đá như các món cà phê Sài Gòn thì rất dễ mất vị, nắm bắt được nhu cầu này Mộc Nguyên Cofee cho ra các dòng sản phẩm không cần trộn nhiều dòng cà phê khác nhau mà vẫn hợp với cả cà phê đen và các món cà phê sữa.

Hương vị cà phê pha máy tại Mộc Nguyên Coffee:

Quan trọng của 1 tách ly cà phê máy / Espresso là phải đảm bảo được độ đậm đà, mùi thơm trái cây của cà phê, hậu vị ngọt của cà phê … Bằng việc chọn lựa các trái cà phê được hái chín, và trải qua quy trình sàn lọc kỹ lưỡng Mộc Nguyên Coffee cho ra các dòng sản phẩm đậm gu việt và các dòng sản phẩm cao cấp vó vị thanh chua nhẹ hậu vị ngọt trái cây nhằm đáp ứng được các thị yếu thị trường khác nhau.
Đều đặt biệt là cà phê sau rang được bảo quản trong phòng lạnh sau khi rang nhằm giữ được hương vị nguyên bản của cà phê một cách tốt nhất, và Cà phê khi đến tay khách hàng luôn là các hạt cà phê mới rang, do vậy sẽ giúp cho ly cà phê có hương thơm quyến rũ và lớp bọt (Lớp Crema) dày đẹp, vàng óng ánh.

Đăng ký dùng thử cafe ngay tại quầy!

Đăng ký dùng thử cafe ngay tại quầy!

Ngoài ra Mộc Nguyên Coffee còn có thể tạo ra hương vị cà phê chuẩn “gu” cho quán của bạn. Với kinh nghiệm rang xay cà phê nhiều năm. Chúng tôi có thể cam kết gia công cà phê đúng 90% gu hiện tại. Đúng gu của bạn đang dùng giúp giảm chi phí nhập cà phê đến 30%. Liên hệ Mộc Nguyên Coffee ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!