Trong bối cảnh tin tức về thực phẩm bẩn tràn lan, cà phê sạch đang được rất nhiều sự quan tâm. Cùng Mộc Nguyên Coffee tìm hiểu thêm về thị trường cà phê sạch hiện nay nhé!

xu-huong-ca-phe-sach-nam-2021

Xu hướng cà phê sạch năm 2021

Nhu cầu về cà phê sạch

Thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng bày bán công khai trên thị trường khiến người dùng khó nhận biết. Cà phê cũng vậy, nếu không tìm hiểu cẩn thận, kĩ lưỡng sẽ dễ mua nhầm cà phê trộn tạp chất. Giữa sự hỗn loạn của thị trường, nhu cầu duy nhất của người dùng là chọn được nguồn cà phê sạch và nguyên chất.

Cà phê nguyên chất và sạch phải đảm bảo được rất nhiều tiêu chí. Để có được cà phê đáp ứng tiêu chuẩn sạch phải trải qua rất nhiều công đoạn. Từ lúc bắt đầu trồng trọt đến thu hoạch và chế biến phải đảm bảo hoàn toàn hữu cơ, sạch và an toàn. Ngay cả bước bảo quản cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

tieu-chi-dam-bao-ca-phe-sach

Tiêu chí đảm bảo cà phê sạch

Xu hướng kinh doanh cà phê sạch

Khi nhu cầu của người dùng về cà phê sạch tăng cao thì mô hình kinh doanh cà phê ngày càng phát triển. Tuy nhiên, việc kinh doanh cà phê sạch cũng không phải việc đơn giản.

Ưu điểm

– Cà phê an toàn, sạch nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng bởi đảm bảo sức khỏe.

– Đối với dân ghiền cà phê, cà phê chuẩn vị luôn là lựa chọn, ưu tiên hàng đầu.

– Đối với mô hình kinh doanh cà phê sạch, chủ quán sẽ chẳng ngại trưng bày, cho khách hàng xem trực tiếp cà phê rang xay tại chỗ. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thêm niềm tin, an tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhược điểm

– Theo thói quen, đa số người Việt Nam thường lựa chọn cà phê đen, đặc truyền thống, những loại cà phê được trộn nhiều loại.

– Không nhiều người dùng cà phê hiểu được sự khác biệt chính xác của cà phê nguyên chất và cà phê pha.

– Lựa chọn kinh doanh mô hình cà phê nguyên chất, chủ quán cần đầu tư, dành nhiều thời gian thay đổi “lối mòn” suy nghĩ của khách hàng.

kinh-nghiem-linh-vuc-kinh-doanh-ca-phe-sach

Kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh cà phê sạch

Quảng cáo cà phê chất lượng

Kinh doanh cà phê cũng giống nhiều hình thức kinh doanh khác, cũng cần đẩy mạnh truyền thông, quảng cáo. Những quảng cáo chất lượng phải có chiến lược rõ ràng, bắt kịp xu hướng và thu hút người dùng. Rõ ràng, để khách hàng biết đến thương hiệu cà phê của bạn là cà phê sạch an toàn thì tạo dựng và xây dựng thương hiệu là điều chắc chắn phải làm.

Hiện nay, nhiều hình thức quảng cáo đã được áp dụng với mục đích chính đều là thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh thị trường trong thời buổi hiện đại, nhiều người còn lựa chọn tìm cách lôi kéo khách hàng của đối thủ. Tùy vào chi phí và mục đích khác nhau mà sẽ có những hình thức quảng cáo khác nhau. Đó có thể là một tấm poster, một standee hay chỉ đơn giản là một tấm voucher giảm giá,…Ngoài ra, hình thức quảng cáo trực tuyến như mạng xã hội (Facebook, Instagram,…), Website cũng được chú trọng hơn.

tao-dung-thuong-hieu-kinh-doanh-ca-phe-sach

Tạo dựng thương hiệu kinh doanh cà phê sạch

Tìm mua cà phê sạch ở đâu?

So với kinh doanh cà phê chất lượng thì câu hỏi địa điểm để mua được cà phê sạch được quan tâm nhiều hơn. Muốn mua cà phê nguyên chất, an tòan, bạn nên chọn những địa chỉ chính hãng, uy tín. Những nơi đó, giá thành sẽ luôn được niêm yết rõ ràng và hàng chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đừng mua quá nhiều, chỉ nên mua số lượng phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí mà cũng khó bảo quản.

moc-nguyen-coffee-cung-cap-ca-phe-sach-nguyen-chat

Mộc Nguyên Coffee cung cấp cà phê sạch nguyên chất

Với nhiều năm có mặt trên thị trường cà phê, Mộc Nguyên Coffee tự hào là thương hiệu uy tín cung cấp cà phê nguyên chất, an toàn. Lựa chọn Mộc Nguyên Coffee, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như giá thành. Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, hiểu rõ cà phê, nắm chắc quy trình rang xay sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Từ đó, giúp bạn dễ dàng hiểu hơn và an tâm hơn trong việc chọn mua cà phê nguyên chất.