Bạn muốn tìm mua cà phê rang xay Đà Nẵng ? Bạn đang muốn đầu tư kinh doanh một cửa hiệu cà phê ?

Bạn đau đầu về mức giá thu mua máy móc rang xay? Đừng lo âu, chúng tôi- nơi nhận rang gia công cà phê Đà Nẵng cho bạn! Muốn kinh doanh cà phê nguyên chất thì nhất định phải sắm những chiếc máy rang, máy xay. Đây là  nhận định được đa số khách hàng thừa nhận hết sức sai lầm. Khi nguồn vốn hạn hẹp, quy mô kinh doanh ở mức vừa và nhỏ, bạn chẳng thể bỏ số tiền để mua trang thiết bị. Thay vào đó, việc nhờ rang gia công cà phê Đà Nẵng giúp bạn đạt lợi nhuận cao hơn. Vừa đảm bảo nguồn cà phê nguyên chất 100%, vừa sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần.

cà phê rang xay tại Đà Nẵng

Mua cà phê rang xay tại Đà Nẵng với Mộc Nguyên Coffee

Nhu cầu sử dụng cà phê rang xay tại Đà Nẵng

 • Có sẵn cà phê nhân và đang tìm kiếm đối tác rang gia công cà phê nguyên chất.
 • Cần tìm đối tác có kinh nghiệm rang để đáp ứng mẫu cà phê nguyên chất ngon nhất.
 • Cần có đối tác với giá rang gia công hợp lý nhất. Giá cả cà phê rang xay tốt nhất tại Đà Nẵng
 • Cần tìm đối tác có tiềm năng kinh doanh thuận lợi nhất.

Thế nào là cà phê rang xay nguyên chất tại Đà Nẵng ?

Cà phê rang xay Đà Nẵng được hiểu đơn giản là mẫu cà phê được tạo ra từ 100% cà phê. Đây là loại cà phê không có trộn lẫn bất kỳ chiếc hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác. Nói như vậy không có nghĩa là cà phê rang xay nguyên chất là loại cà phê ngon nhất, hoàn hảo nhất. Tất nhiên cũng không thể khẳng định nó khiến khách hàng ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, chỉ muốn nhấn mạnh rằng cà phê nguyên chất thật sự “tốt” cho sức khỏe. Sử dụng cà phê rang xay nguyên chất giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe. Đây là vấn đề rất quan trọng đối với khách hàng khi lựa chọn nơi tin cậy.

Cafe-Moc-Nguyen-Coffee

Dấu hiệu nhận biết cà phê rang xay chất lượng

 • Hương thơm đặc trưng của cà phê sạch không quá nồng nàn mà nó chỉ phảng phất. Cà phê rang xay Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn là mùi thơm rất dễ chịu, hấp dẫn và rất đặc biệt. Nó mang hương vị đặc biệt của bột cà phê nguyên chất. Khác với mùi pha trộn với bắp và đậu nành.
 • Cà phê rang xay Đà Nẵng rang với lượng thời gian đủ và đạt đến nhiệt độ thích hợp. Lúc đó, sẽ cho chúng ta ly cà phê có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ, rất tinh tế. Ly cà phê rang xay nguyên chất với màu nâu trong khoảng cánh gián đến nâu đậm. Khi cho đá vào sẽ mang màu nâu hổ phách, một màu nâu trong trẻo rất quyến rũ.
the-nao-la-ca-phe-Da-Nang-chat-luong

Thế nào là cà phê rang xay chất lượng?

Tiêu chuẩn canh tác, thu hoạch cà phê rang xay

Hiểu rộng hơn thì cà phê rang xay Đà Nẵng nguyên chất thì cần có cà phê sạch. Đây thuộc loại là phê được canh tác theo kiểu hữu cơ (cà phê hữu cơ hay cà phê sinh thái). Tức là cà phê được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất. Việc canh tác cũng không sử dụng tới thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học. Thay vào đó là phân vi sinh và những giải pháp canh tác tay chân trong trông nom, chế biến. Phương pháp canh tác cũng là một trong những bước quan trọng. Mà chính nhờ nó ta có được cà phê sạch, từ đó tạo nên cà phê rang xay nguyên chất. Muốn có được sản phẩm cà phê nguyên chất cần được trải qua quá trình gia công cà phê.

ca-phe-rang-xay-nguyen-chat-da-nang

Cà phê rang xay nguyên chất

Đặc điểm cà phê rang xay Đà Nẵng nguyên chất tại Mộc Nguyên

 • Khối lượng (thể tích): Bột cà phê rang xay nguyên chất luôn luôn sở hữu khối lượng riêng tốt hơn bột những dòng ngũ cốc khác.
 • Độ xốp: Bột cà phê nguyên chất xốp nhẹ, có khối lượng riêng rẻ, nên với xu thế nổi lên trên. Còn bột của các hạt ngũ cốc khác mang khối lượng riêng to hơn , nên nhanh chìm xuống hơn.
 • Độ ẩm: Bột cà phê pha tạp có vẻ ẩm ướt, thậm chí vón cục khi được tẩm chất tạo màu. Khác hẳn với bột cà phê rang xay nguyên chất.
 • Bọt cà phê: Bọt mỏng tanh, mang sắc màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan. Nhìn ly cà phê với vẻ khá đẹp thì giống như là bọt xà phòng.
4 Yếu tố cần có của một ly cà phê rang xay

4 Yếu tố cần có của một ly cà phê rang xay chuẩn vị

Tại sao nên mua cà phê rang xay tại Đà Nẵng?

 • Mức giá thấp: Để vận hành một nhà máy rang xay cà phê đòi hỏi số lượng lao động lớn. Nhằmthực hiện những công tác thủ công liên quan tới việc rang xay.
 • Chất lượng sản phẩm: Các nhà máy rang gia công cà phê. Phương pháp rang xay luôn tuân thủ đúng quy trình điều hành sản xuất. Đảm bảo sự đồng nhất về màu,về hương vị.
 • Nguồn nguyên liệu đa dạng: Ví như bạn cộng tác với bên đơn vị có quy mô lớn, bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh. Bên cạnh đó còn có nguồn nguyên liệu dồi dào.
 • Đảm bảo điều kiện pháp lý: bên cà phê rang xay thay bạn giải quyết vấn đề pháp lý của sản phẩm.
Nhan-biet-cafe-dat-chuan

Nhận biết chất lượng cà phê sau khi rang xay

Mời bạn xem sản phẩm: CÀ PHÊ ESPRESSO DIAMOND

Phương pháp rang xay cà phê

Điều khó nhất trong khâu rang gia công cà phê đó là tạo được điểm tối ưu lúc cà phê ra lò. Điểm tối ưu hiểu đơn giản là: hương thơm, độ giản nở thể tích hạt, độ ngọt, độ đắng và hàm lượng axit. Ngoài ra, để pha ra 1 ly cà phê ngon thì kỹ thuật rang hay gia công vẫn chưa đủ. Mà còn phụ thuộc vào vùng trồng và khâu sơ chế cà phê. Nhận rang xay gia công cà phê Đà Nẵng không chỉ đơn giản là rang cà phê rồi nhận tiền người dùng. Mà ở đây, chúng tôi rang cà phê, tạo ra cà phê rang xay bằng cả tâm quyết của nghề nghiệp.

may-rang-cafe-rang xay Da Nang

Mộc Nguyên Coffee – cà phê rang xay Đà Nẵng

Có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp cà phê rang xay. Mộc Nguyên Coffee với một hệ thống xưởng rang xay có quy mô lớn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cà phê được rang xay làm hài lòng yêu cầu  khách hàng . Hơn hết, giá cả chúng tôi phân phối tới bạn sẽ luôn là chi phí thấp nhất. Với tiến trình kĩ lưỡng khi gia công đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bạn không cần phải lo âu quá nhiều thứ khi đã  đến với chúng tôi. Hứa hẹn sẽ hỗ trợ sát cánh trong công việc kinh doanh của bạn. Hiện nay, nhu cầu cà phê nguyên chất đang là khuynh hướng. Tất nhiên, bạn không nên bỏ lỡ thời cơ kinh doanh của chính mình.