Trang bị hệ thống làm mát buồng xay cà phê

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 ON-DEMAND là máy xay đầu tiên được trang bị hệ thống làm mát buồng xay cà phê tiên tiến. Đây là tính năng đã được Rancilio LAB cấp bằng sáng chế, giúp giải quyết tình trạng bộ cà phê bị nóng trong quá trình xay. Hệ thống làm mát buồng xay cà phê hoạt động nhờ các thanh nhôm đúc được gắn vào buồng xay, giảm nhiệt sinh ra do ma sát gây ra bởi các tác động cơ học khi xay.

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 ON-DEMAND

Bộ điều khiển Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 ON-DEMAND

Thiết kế máy xay tỉ mỉ tới từng chi tiết

Xay cà phê là một trong những công đoạn quan trọng nhất để có được tách cà phê espresso hoàn hảo. Đây là lý do tại sao KRYO 65 ON-DEMAND được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết để đảm bảo điều kiện chuẩn xác trong suốt quá trình pha chế.

Lưỡi xay bằng thép 100% – Tay gạt cà phê tiện dụng

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 ON-DEMAND được trang bị lưỡi xay bằng thép 100%, chịu sự xử lý nhiệt “ThermoSteel” đặc biệt để đảm bảo độ bền. Phễu có thể tháo rời dễ dàng, tự đứng và được làm bằng polycarbonate chống xóc. Núm điều chỉnh xay được đánh dấu màu cam là một nét thiết kế đặc biệt của máy xay, cho phép điều chỉnh micrometric để thiết lập kích thước hạt mong muốn.

Khay đỡ bột cafe rộng

Tay đỡ cà phê dễ sử dụng, tiện dụng cùng hệ thống định lượng mới, đảm bảo liều được lập trình chính xác và nhất quán. Khay đỡ rộng khiến bột cà phê không bị vương ra khỏi máy pha, dễ dàng tháo dỡ và vệ sinh.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0942 012 377 - 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng