Fiorenzato Grinder F64E có công suất xay đạt 10 kg/h phù hợp cho việc sử dụng ở các quán cà phê. Hộp chứa ở đỉnh máy có thể đựng được 1.5kg cà phê hạt, hạn chế phải thêm hạt cà phê thường xuyên. Tốc độ xay hạt cà phê mịn nhanh chóng.

fio-f64e (1)

fio-f64e (1)

Ưu điểm vượt bậc của máy xay cà phê Fiorenzato Grinder F64E:

Mức độ xay 17g hạt cà phê chưa đầy 9s:

Máy xay cà phê hoạt động với công suất mạnh mẽ 350W, dao xay làm bằng thép công nghiệp sắc bén với đường kính lớn 64mm. Sự kết hợp này giúp máy có thể đạt tốc độ xay cực nhanh nhưng vẫn đảm bảo đồng nhất kích thước bột cà phê.

Hương vị cà phê được giữ nguyên được bảo toàn:

Máy có 2 chế độ xay: Xay liên tục (Doser) hoặc xay theo yêu cầu (On demand). Cà phê sẽ được đảm bảo luôn có hương vị tươi mới, không lo mất mùi.

Có màn hình sử dụng hiện đại

Màn hình được bố trí ngay dưới hộp chứa hạt cà phê để hiển thị các thông số gồm: ngày, tháng, thời gian, nhiệt độ, độ ẩm, ngôn ngữ, số lượng tách cà phê đã xay và các chế độ cài đặt sử dụng máy. Do đó Barista có thể dễ dàng thay đổi các thông số sử dụng máy như: thời gian xay, khối lượng cà phê mỗi tách, sử dụng chế độ xay tự động hay thủ công….

Tăng tốc định lượng bột xay có sẵn

Ngoài định lượng thời gian xay cho 1 hoặc 2 shot espresso giúp đồng bộ chất lượng thành phẩm. Máy xay F64E còn cho phép người dùng cài đặt lại bộ đếm liều lượng xay cho phù hợp công thức của quán.

Chất liệu bền bỉ

máy xay cà phê Fiorenzato Grinder F64E

Thân máy được làm bằng hợp kim Titan phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện màu bạc sang trọng, chống gỉ sét. Chân trụ chắc chắn hạn chế rung lắc khi xay. Hộc chứa hạt bằng vật liệu nhựa Carbon cứng chắc.

Cỡ xay điều chỉnh độ mịn tùy chỉnh

Fiorenzato F64 E được trang bị rất nhiều cỡ xay dễ dàng điều chỉnh độ mịn của cà phê. Thao tác thay đổi cỡ xay được thực hiện rất nhanh chóng, đảm bảo độ mịn đồng đều sau khi tăng hoặc giảm thông số điều chỉnh độ mịn cà phê. Tùy thuộc vào những loại cà phê khác nhau mà Barista sẽ lựa chọn chế độ xay thích hợp để chiết xuất trọn vẹn những hương vị vốn có trong hạt cà phê.

Ống dẫn bột cà phê có thể tháo rời

Ống dẫn bột cà phê có thể tháo rời là thiết kế mới nhất và độc đáo nhất được trang bị trên Fiorenzato F64E. Tính năng này chưa từng có ở bất cứ dòng máy xay nào trên thế giới. Thiết kế này cho phép Barista có thể dễ dàng tháo rời ống dẫn để vệ sinh sau khi sử dụng. Nhờ vậy máy xay luôn luôn sạch sẽ, tránh trường hợp bột cà phê sau khi xay đọng lại bên trong máy lẫn vào lần xay sau, gây ảnh hưởng đến chất lượng cà phê sau khi chiết xuất.

Công nghệ Inverter tiên tiến nhất, giúp tiết kiệm điện năng

Máy xay cà phê Fiorenzato F64 E được trang bị công nghệ inverter (còn được gọi là công nghệ biến tần) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng để kiểm soát công suất máy nhằm tránh lãng phí điện năng. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện trong quá trình sử dụng.

Với những tính năng vượt trội trên thì Fiorenzato F64E là lựa chọn hoàn hảo dành cho những quán cà phê chuyên nghiệp có quy mô tầm trung hay những cửa hàng cần phục vụ cà phê nhanh chóng.

 

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0942 012 377 - 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng