Sử dụng máy pha cà phê là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng, thực tế không nhiều người hiểu rõ về lợi ích khi sử dụng loại máy này.

Vậy sử dụng máy pha cà phê sẽ mang lại những lợi ích gì? Mua máy pha cà phê ở đâu để nhận được chất lượng tốt nhất? Cùng Mộc Nguyên Coffee tìm hiểu thêm nhiều thông tin qua bài viết nhé!

 

loi-ich-khi-su-dung-may-pha-ca-phe

Lợi ích khi sử dụng máy pha cà phê

Sử dụng máy pha cà phê đúng cách

Trước khi tìm hiểu lợi ích của máy pha cà phê, cùng xem lại cách dùng của các loại máy pha. Mộc Nguyên Coffee đã giới thiệu cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy pha cà phê trong những bài viết trước. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại:

Những lưu ý cho bạn khi sử dụng máy pha cà phê:

– Đọc kĩ hướng dẫn, nghiên cứu cẩn thận cách dùng máy pha cà phê. Nếu không chắc chắn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp máy.

– Để ý nguồn điện và nguồn nước khi dùng máy pha cà phê.

– Máy pha cà phê nên được vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

– Trường hợp máy pha cà phê đã lâu không dùng đến thì không nên sử dụng ngay. Nên để máy hoạt động với nước sạch một lúc rồi mới sử dụng.

su-dung-may-pha-ca-phe-dung-cach

Sử dụng máy pha cà phê đúng cách

Lợi ích khi sử dụng máy pha cà phê

Hiện nay, máy pha cà phê không còn là vật dụng mới mẻ. Đặc biệt trong quầy pha chế các quán cà phê thì đây gần như là phần không thể thiếu được. Nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ nhận ra nhiều lợi ích từ việc sử dụng máy này.

Sự tiện lợi

Thời gian

Sử dụng máy pha cà phê có thể pha chế những ly cà phê thơm ngon một cách nhanh chóng. Nếu sử dụng máy ở nhà, bạn sẽ không phải mất thời gian để di chuyển đến quán cà phê. Còn máy pha cà phê dùng cho quán, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để pha chế từng ly cà phê. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian chăm sóc, phục vụ khách hàng và nâng cao doanh thu cho quán.

Công sức

Đối với những phương pháp pha cà phê truyền thống, để có được một tách cà phê thơm ngon không đơn giản. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một chiếc máy pha cà phê. Nhiều công đoạn được máy pha cà phê thực hiện nhanh chóng, thuận tiện. Và nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng sức lực của mình cho những công việc khác.

Tiền bạc

Có nhiều người khi nhìn vào giá của một máy pha cà phê sẽ đắn đo, lo lắng. Thế nhưng, hãy nghĩ kĩ và tính toán kĩ bạn sẽ nhận ra chỉ có lời chứ không có lỗ. Cho dù là máy pha cà phê gia đình hay máy pha cà phê cho quán cà phê đều sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều.

may-pha-ca-phe-voi-su-tien-loi-va-tiet-kiem

Máy pha cà phê với sự tiện lợi và tiết kiệm

Một ví dụ cụ thể cho việc sử dụng máy pha cà phê tại nhà

Trên thị trường hiện nay, giá của một ly cà phê nguyên chất dao động khoảng 20.000 VNĐ. Như vậy, nếu ngày nào bạn cũng uống một ly cà phê, chi phí cho một năm uống cà phê sẽ là: 20.000 x 365 = 7.300.000 VNĐ. Với số tiền như vậy, chỉ cần 2 năm bạn đã có thể sở hữu một máy pha cà phê chất lượng rồi. Chưa kể đến tuổi thọ của máy pha cà phê thường trên 5 năm.

Pha chế được nhiều loại cà phê khác nhau

Trên thực tế, nếu chỉ áp dụng cách pha chế truyền thống có lẽ nhiều người chỉ biết pha cà phê đen, cà phê sữa, bạc xỉu,… Thế nhưng, sử dụng máy pha cà phê, nhiều công thức sẽ được thực hiện rất dễ dàng. Những ly cà phê như: Americano, Capuchino, Latte,… đề có thể dùng máy pha cà phê để pha chế. Vì vậy, đây thực sự là một công cụ rất tiện lợi đúng không nào?

 

pha-che-ca-phe-tu-may-pha-chuyen-nghiep

Pha chế cà phê từ máy pha chuyên nghiệp

Dễ sử dụng

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều máy pha cà phê đã được nghiên cứu, cải tiến. Chỉ cần đọc kĩ hướng dẫn và một vài thao tác đơn giản là đã có thể sử dụng được máy rồi. Nhờ vậy mà sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, công việc thường ngày.

Máy pha cà phê đảm bảo chất lượng có thể mua ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cà phê nói chung và lĩnh vực phân phối máy pha cà phê. Mộc Nguyên Coffee sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Tin tưởng chúng tôi, bạn không cần phải lo niềm tin đặt sai chỗ.

 

moc-nguyen-coffee-dia-chi-uy-tin-cung-cap-may-pha-ca-phe

Mộc Nguyên Coffee địa chỉ uy tín cung cấp máy pha cà phê

Liên hệ Mộc Nguyên Coffee, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi cam kết  tất cả máy pha cà phê đều chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành cạnh tranh.