Một chiếc máy pha cà phê cũ đảm bảo chất lượng là sự lựa chọn của rất nhiều chủ cà phê. Sở hữu một chiếc máy cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như nhiều lợi ích khác.

Thế nhưng lựa chọn máy pha cà phê cũ không đơn giản. Vậy cần lưu ý những gì khi chọn mua máy pha cà phê cũ? Những lợi ích bạn có thể nhận được khi sử dụng máy cũ là gì? Hãy cùng Mộc Nguyên Coffee đánh giá chi tiết cho việc sử dụng máy pha cà phê cũ nhé!

 

loi-ich-cua-viec-su-dung-may-pha-ca-phe-cu

Lợi ích của việc sử dụng máy pha cà phê cũ

Sử dụng máy pha cà phê cũ có những lợi ích gì?

Chọn mua máy pha cà phê cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với máy mới. Khi bạn vừa muốn sở hữu một chiếc máy pha cà phê chất lượng tốt, đầy đủ tính năng và tiện ích nhưng tài chính không dư giả thì máy pha cà phê cũ là lựa chọn phù hợp nhất.

Nhiều lựa chọn

Cùng một khoản chi phí, việc mua máy pha cà phê mới sẽ khó hơn nhưng đối với máy cũ lại có rất nhiều lựa chọn. Giá của các dòng máy pha cà phê cũ có thể thấp hơn từ 30-50% giá của máy mới.

 

nhieu-lua-chon-khi-mua-may-pha-ca-phe-cu

Nhiều lựa chọn khi mua máy pha cà phê cũ

Có thể thay đổi dễ dàng

Trên thực tế, có rất nhiều lý do để một quán cà phê quyết định thay đổi. Đó có thể là thay đổi tích cực, mở rộng mô hình quán, tiếp nhận nhiều khách hàng hơn. Hoặc nếu không may mắn, mô hình kinh doanh của bạn có thể hoạt động không hiệu quả. Trong trường hợp này bạn có thể thay đổi mô hình kinh doanh. Dĩ nhiên, thay đổi mô hình quán cà phê cũng có thể bao gồm cả thay đổi máy pha cà phê. Và máy pha cà phê được mua cũ trước đó cũng sẽ không tốn chi phí quá nhiều.

Mua máy cũ khi bán lại

Tỉ lệ khấu hao của một máy pha cà phê mới trong khoảng năm đầu có thể là 10%-20% nhưng những năm sau sẽ giảm xuống còn khoảng 5%. Nếu lựa chọn mua máy pha cà phê cũ thì khi bán lại sẽ ít lỗ hơn rất nhiều.

 

luu-y-khi-mua-may-pha-ca-phe-cu

Lưu ý khi mua máy pha cà phê cũ

Cần lưu ý gì khi mua máy pha cà phê cũ?

Chọn mua một chiếc máy pha cà phê cũ giá rẻ đảm bảo được chất lượng, nhu cầu thật không dễ. Bạn nên lưu ý những điều sau:

– Lựa chọn máy theo nhu cầu sử dụng, tránh lựa chọn máy có thông số kĩ thuật quá cao, nhiều tính năng không sử dụng đến. Bạn nên tập trung vào công suất, dung tích và các tính năng cơ bản cần thiết.

– Tìm hiểu thật kĩ và chọn mua máy đã được vệ sinh cẩn thận. Hãy lựa chọn những dòng máy được làm từ những chất liệu như nhựa cao cấp, thép không gỉ… Những chất liệu đó vừa giúp dễ dàng vệ sinh, vừa đảm ảo an toàn và đảm bảo độ bền của máy.

– Bạn nên chọn mua những máy pha cà phê cũ có thương hiệu rõ ràng và hãy tìm hiểu về thương hiệu đó.

– Đảm bảo máy dù cũ nhưng vẫn hoạt động tốt, các nút bấm, nút điều khiển,… vẫn nhạy. Nếu có thể, hãy yêu cầu được thử cà phê được pha từ máy đó.

– Xem xét chi phí và chế độ bảo hành của máy trước khi chọn mua.

– Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy uy tín, chất lượng, được đánh giá cao.

Nên mua máy pha cà phê cũ ở đâu?

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cà phê và cung cấp máy pha cà phê chất lượng, Mộc Nguyên Coffee là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các chủ cà phê.

Tại Mộc Nguyên Coffee, các loại máy pha cà phê mới và cũ được lựa chọn cẩn thận, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo, có bảo hành và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

moc-nguyen-coffee-cung-cap-may-pha-ca-phe-cu-chat-luong

Mộc Nguyên Coffee cung cấp máy pha cà phê cũ chất lượng

Những sản phẩm máy pha cà phê cũ tại Mộc Nguyên Coffee đều đảm bảo NEW 98%  bao gồm:

– Máy pha cà phê Casadio Undici A1: 35.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Casadio Dieci A1: 35.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Casadio Undici A2: 52.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Wega Luna 2 Group: 52.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Casadio Dieci A2: 52.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Lacimbali M27 auto 2G: 53.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Feama E98 auto 2G: 53.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Rancilio Epoca 2G: 39.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2G: 57.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Rancilio Basic D 2G: 57.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê Wega IO 2G: 63.000.000 VNĐ

– Máy pha cà phê BFC Delux 2G/11/EL : 59.000.000 VNĐ

Hãy liên hệ Mộc Nguyên Coffee bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ nhé!