“Nhân lực là nền tảng của tổ chức”. Tại Mộc Nguyên Coffee, chúng tôi luôn hiểu rõ và trân trọng nguồn lực con người. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn đáp ứng chuyên môn và đào tạo bài bản.

Mộc Nguyên Coffee trân trọng nền tảng nhân lực

Mộc Nguyên Coffee trân trọng nền tảng nhân lực

Trong nền kinh tế cà phê phát triển hiện nay, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Mộc Nguyên Coffee vẫn luôn tạo được chỗ đứng riêng. Khách hàng tin tưởng, hài lòng và đánh giá cao luôn là động lực để công ty cố gắng, phát triển. Đội ngũ nhân viên của Mộc Nguyên Coffee luôn không ngừng trau dồi kỹ năng, xây dựng hình ảnh thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tại Mộc Nguyên Coffee, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hoạt động kinh doanh cùng với chuẩn mực văn hóa phù hợp. Nền tảng nhân sự đáp ứng được thể lực, trí lực và văn hóa con người.

Bộ phận tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng là một trong những bộ phận rất quan trọng đối với mô hình hoạt động của Mộc Nguyên Coffee. Đây là cầu nối giữa công ty và khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến việc thiết lập, giữ chân khách hàng đều do bộ phận này đảm nhận. Tuy nhiên, không chỉ là liên hệ, giải quyết các thắc mắc và khiếu nại, bộ phận này sẽ đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của công ty.

Bộ phận tư vấn khách hàng Mộc Nguyên Coffee

Bộ phận tư vấn khách hàng Mộc Nguyên Coffee

Bộ phận sửa chữa máy móc

Đây là bộ phận chịu trách nhiệm về kĩ thuật, máy móc, thiết bị của Mộc Nguyên. Đối với đội ngũ nhân viên được tuyển vào vị trí này, ngoài chuyên môn thì cẩn thận cũng là yếu tố vô cùng cần thiết. Đảm bảo chuỗi máy móc, chuỗi sản xuất của công ty hoạt động tốt, ổn định.

Đội ngũ sửa chữa máy móc Mộc Nguyên Coffee

Đội ngũ sửa chữa máy móc Mộc Nguyên Coffee

Bộ phận rang xay cà phê

Cà phê rang xay của Mộc Nguyên Coffee luôn được đánh giá cao về chất lượng một phần lớn là nhờ vào đội ngũ nhân viên rang xay. Những nhân viên của bộ phận rang xay cà phê luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng, đáp ứng được cả chuyên môn và kĩ thuật.

Đối với nhân viên của bộ phận rang xay, quy chuẩn, tính chính xác và trách nhiệm là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, bộ phận này sẽ phải đảm bảo chất lượng cà phê sau rang xay đạt đủ điều kiện để đưa ra thị trường.

Mộc Nguyên Coffee đảm bảo chất lượng cà phê rang xay

Mộc Nguyên Coffee đảm bảo chất lượng cà phê rang xay

Bộ phận kinh doanh thị trường

Trong bất cứ một công ty nào, rõ ràng bộ phận kinh doanh luôn là bộ phận không thể thiếu. Các nhân viên của bộ phận này sẽ tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng. Từ đó, họ sẽ xây dựng mối quan hệ với khách hàng và giới thiệu, bán các sản phẩm của công ty.

Quán cà phê Mộc Nguyên Coffee Garden

Mộc Nguyên Coffee Garden là một địa điểm không còn xa lạ đối với người yêu cà phê. Một không gian mở thoáng đãng, nằm trên cung đường dễ tìm kiếm. Đây là quán cà phê “điểm 10” cho những ai thích tụ tập, cà phê chuyện trò.

Địa điểm cà phê lý tưởng

Địa điểm cà phê lý tưởng

Mộc Nguyên Coffee những năm gần đây đang không ngừng phát triển, khẳng định mình trên thị trường. Ngoài việc liên tục cập nhật máy móc, công nghệ hiện đại thì yếu tố con người vẫn luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chắc chuyên môn, giỏi văn hóa là một trong những điều kiện cần thiết để phát triển công ty.