Hiện nay, nhiều cửa hàng Coffee thường tiết kiệm chi phí bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó việc lựa chọn các dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng cũng là sự ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Có nên sử dụng máy pha cà phê đã qua sử dụng

Có nên sử dụng máy pha cà phê đã qua sử dụng?

Những chiếc máy pha cà phê này có giá tiết kiệm hơn từ 30%-40%. Tuy nhiên bạn cần kiến thức và tìm ra được nhà cung cấp uy tín. Trong bài viết này, hãy cùng luận bàn những lí do nên và không nên mua máy pha cà phê đã qua sử dụng nhé.

Tại sao nên lựa chọn máy pha cà phê đã qua sử dụng?

Nhìn chung, có nhiều lí do chính để người dùng lựa chọn mua những dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng. Nếu bạn cần tối ưu ngân sách, thay vì mua mới thì lựa chọn đồ cũ là một lựa chọn khôn ngoan. Bởi nhẽ vừa đáp ứng nhu cầu hiện tại, nhưng phần chi phí chỉ bằng một nữa.

Combo máy pha casadio đã qua sử dụng

Combo máy pha casadio đã qua sử dụng 99%

Giá cả

Đầu tiên, một lí do quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng định hình được là để tiết kiệm  tối đa các khoản chi phí đầu tư. Đa số các máy pha cà phê đã qua sử dụng đều có mức giá rẻ hơn nhiều so với các thiết bị mới, do đó người dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu lựa chọn các thiết bị này.

Đánh giá hất lượng và đơn vị cung cấp

Bên cạnh đó, nhiều nhà bán lẻ và cửa hàng hiện nay bán những máy pha cà phê với độ mới 98%, 99%. Đây sẽ là những lựa chọn hấp dẫn hơn cả vì ngoại hình của thiết bị không có sự khác biệt đáng kể so với máy pha mới. Đồng thời các cửa hàng cung cấp máy pha vẫn có chế độ bảo hành đầy đủ. Đối với những chiếc máy pha đã qua sử dụng. Do đó khác hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

may pha megacrem

Nội thất bên trong

Mội số lưu ý khi bạn đến các của hàng cung cấp máy pha cà phê. Hãy yêu cầu được xem nội thất bên trong máy. Việc máy pha đã qua thời gian sử dụng sẽ có nhiều vấn đề về boiler, bơm, áp, board mạch điện, đường dây điện. Chính vì thế hãy xem thật kỹ nội thất bên trong xem chúng đã có vấn đề gì hay chưa nhé!

May pha ca phe Feama

Điểm cần lưu ý khi xem máy pha cũ

Cần lưu ý rằng những chiếc máy pha cà phê đã qua sử dụng thường đi kèm với những hạn chế như không có chế độ bảo hành, thiếu phụ kiện, các vết trầy xước hoặc những nhược điểm về tính thẩm mỹ khác. Bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng, xem xét, trãi nghiệm chất lượng và mức giá trước khi mua.

Vậy làm sao để mua được máy pha cà phê thanh lý cũ tốt?

Mua được máy pha cà phê thanh lý cũ tốt cách đơn giản nhất là lựa chọn một cửa hàng cung cấp uy tín. Tại Mộc Nguyên Coffee luôn đáp ứng tiêu chí: rẻ – đẹp – chất lượng – đa dạng. Chính vì vậy có rất nhiều khách hàng, trải nghiệm không chỉ một lần. Đã tìm đến để lựa chọn các dòng cà phê thanh lý cũ để tiết kiệm được tối ưu ngân sách. Nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất kinh doanh ổn định.

Combo máy pha nuova 1 Group

Combo máy pha nuova 1 Group

Chính sách máy pha cà phê cũ tại Mộc Nguyên

Tại Mộc Nguyên Coffee cam kết chính sách bảo hành 12 tháng. Máy được lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tại quán của quý anh chị. Bộ quà tặng máy đi kèm đầy đủ 10 món với máy pha không cần trang bị thêm. Bảo hành tận nơi, hỗ trợ tận quầy.

Chinh sach tai moc nguyen

Đến với Mộc Nguyên Coffee thì câu hỏi có nên mua đồ thanh lý cũ không? Những câu hỏi tương tự đã được chính phong cách phục vụ cùng chất lượng sản phẩm. Xuất phát từ các cho khách hàng cũ là lời giải đáp chính xác nhất.