Đối với một người bắt đầu kinh doanh quán cà phê thì việc lựa chọn máy pha cà phê cho quán vô cùng quan trọng, Máy pha cafe không những là công cụ kinh doanh mà còn mang đến những ly cà phê thơm ngon chất lượng. Nhiều người nghĩ rằng nên mua một chiếc máy pha cafe thay vì mua máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng bởi máy cũ không tốt bằng máy mới. Tuy nhiên điều này không hẳn là đúng bởi:

Những chiếc máy pha cafe cũ được bán thanh lý bởi những chủ quán bảo quản máy cẩn thận thì chiếc máy này có chất lượng không hề thua kém máy pha cafe mới. Một chiếc máy pha cafe cũ còn giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí đầu tư ban đầu.

Một chiếc máy pha cà phê cũ đa qua sử dụng vẫn có thể tạo ra những ly cà phê thơm ngon nhất mặc dù vẻ bề ngoài không được bóng bẩy như máy mới…

Để lựa chọn được chiếc máy pha cafe cũ đã qua sử dụng bạn cần lưu ý những điểm sau:

Tìm hiểu kỹ sản phẩm định chọn mua

Trước khi bạn mua máy pha cafe bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu các thông tin về chúng, Đặc biệt các sản phẩm máy cũ, bạn cần nắm rõ các thông tin về nguồn gốc sản phẩm , còn mới bao nhiêu %, Các linh kiện máy đã từng bị thay thế hay sửa chữa gì chưa…

Tìm hiểu kỹ sản phẩm định chọn mua

Nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt

Một chiếc máy pha cà phê còn tốt hay không phụ thuộc vào công nghệ công suất vận hành của máy. Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp cho bạn xem nội thất, linh kiện bên trong máy hơn là chỉ chú trọng bề ngoài.

Thời gian bảo hành của máy

Bạn cần hỏi kỹ đơn vị cung cấp máy về chế độ và thời gian bảo hành thông thường những loại máy cũ thanh lý còn độ zin trên 90% đều được bảo hành tương tự như sản phẩm mới hoàn toàn.

Tìm hiểu thời gian bảo hành của máy

Xem xét giá cả

Bạn hiểu rằng một khi được gắn mác hàng đã qua sử dụng dù máy trưng bày của công ty hay hàng thanh lý giá máy cũng đã được giảm rất đáng kể rồi. Giá cao hay thấp còn tùy vào ngày sản xuất của máy, thương hiệu… Nếu máy còn rất mới thì giá cũng không rẻ đâu, sản phẩm nào mắc quá bạn có thể đổi loại khác sao cho hợp với túi tiền bạn hơn. Chỉ cần bạn nắm vững những lưu ý ở trên có thể chọn mua được những sản phẩm đa qua sử dụng tốt.

Chọn địa chỉ bán máy cũ chất lượng uy tín

Nếu bạn không phải là người hiểu rõ về máy pha cafe bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp máy pha cafe cũ mới. Nếu mua bán sang tay khả năng bạn mua phải sản phẩm chất lượng kém khá cao, hơn nữa tại các đơn vị bán máy bạn còn được sử dụng các chế độ bảo hành bảo dưỡng.