Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu với nhiều dòng máy pha cà phê Hội An khác nhau. Điều này vô tình khiến các chủ quán gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn. Vậy làm sao để chọn được máy pha cà phê chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn tại Hội An? Những thông tin được Mộc Nguyên Coffee chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời.

 

Lựa chọn máy pha cà phê chất lượng

Lựa chọn máy pha cà phê chất lượng

Tình hình kinh doanh cà phê tại Hội An

Nếu trước đây, các quán cà phê dùng máy pha cafe Hội An thường phục vụ theo phong cách chậm rãi, nhẹ nhàng. Thì theo nhịp sống nhanh của hiện tại, các quán cà phê tại đây lại chuộng phong cách take away.

Thành phố Hội An ngày càng phát triển, khách du lịch biết và đến đây ngày càng nhiều. Với nhu cầu phục vụ lượng khách lớn mỗi ngày đòi hỏi các quán cà phê phải nâng cấp hệ thống hoạt động. Điển hình là thay thế việc pha cà phê phin bằng pha máy. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng năng suất phục vụ và định lượng nguyên liệu hợp lý. Sử dụng máy pha cà phê Hội An, quán có thể pha từ 50 đến 300 ly cà phê mỗi ngày. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, nguyên liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

Kinh doanh cà phê tại Hội An ngày càng phát triển

Kinh doanh cà phê tại Hội An ngày càng phát triển

Vì sao máy pha cà phê được ưa chuộng tại Hội An?

Máy pha cà phê được nghiên cứu và thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội (hiện đại, tiện dụng và giúp đồng đều hương vị,…). Nhờ đó, việc sử dụng thiết bị này trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian

Nếu pha chế cà phê theo kiểu truyền thống cần 10-15 phút thì cà phê pha máy chỉ cần 30-60 giây để hoàn thành. Sở hữu máy pha cà phê, các chủ quán có thể đồng thời tiết kiệm được cả thời gian, chi phí và sức lực. Định lượng nguyên liệu cà phê sẽ được đảm bảo đúng chuẩn, quy trình thực hiện đơn giản, thời gian pha chế nhanh chóng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, kể cả giờ cao điểm. Thiết bị này sử dụng trong pha chế cà phê còn như là “trợ thủ” đắc lực của các barista.

 

Máy pha cà phê Hội An “trợ thủ” đắc lực của các barista

Máy pha cà phê Hội An “trợ thủ” đắc lực của các barista

Dễ sử dụng, tính tiện lợi cao của máy pha cà phê

Máy pha cà phê đa số đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên mức độ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Do đó, việc lập trình các chương trình, công thức pha chế tự động sẽ khá đơn giản. Những Barista dù mới học việc cũng có thể sử dụng dễ dàng. Những chương trình được cài đặt cho máy pha cafe bao gồm: lượng nước, nhiệt độ nước, khối lượng nguyên liệu, thời gian pha chế,… Tùy vào công thức của mỗi quán mà việc cài đặt có thể có sự khác biệt. Tuy nhiên, sau khi lập trình, những tách cà phê thành phẩm chắc chắn đều sẽ đồng nhất về hương vị.

Máy pha cà phê Hội An hiện nay có rất nhiều mẫu mã với đa dạng mức giá và công suất pha chế khác nhau. Dòng máy 1 group có thể phục vụ khoảng 150-200 ly/ngày, phù hợp với những quán cà phê nhỏ. Dòng máy 2 group có năng suất cao hơn, có thể pha chế 250-300 ly/ngày, phù hợp với những quán cà phê vừa và lớn… Vì vậy, cần xem xét quy mô và lượng khách mỗi ngày để chủ quán có thể lựa chọn dòng máy thích hợp nhất.

 

Lựa chọn máy pha cà phê phù hợp với quy mô quán

Lựa chọn máy pha cà phê phù hợp với quy mô quán

Chọn mua máy pha cà phê Hội An chất lượng ở đâu?

Giữa rất nhiều thương hiệu và đơn vị phân phối máy pha cafe tại Hội An, cân nhắc và lựa chọn được địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Từ chất lượng sản phẩm, độ phù hợp đến những chế độ hậu đãi, chăm sóc khách hàng đều là vấn đề cần quan tâm.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cà phê và máy pha cà phê, Mộc Nguyên Coffee tự hào đi đầu trong phân phối máy pha cà phê chính hang, uy tín và chất lượng. Những sản phẩm tại Mộc Nguyên luôn cam kết, đảm bảo cả về chất lượng, sự chuẩn xác về kỹ thuật, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu dài.

 

Mộc Nguyên Coffee cung cấp máy pha cà phê Hội An giá rẻ

Mộc Nguyên Coffee cung cấp máy pha cà phê Hội An giá rẻ

Với nhiều sản phẩm đa dạng từ thương hiệu đến giá cả. Cùng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn, chăm sóc khách hàng. Mộc Nguyên Coffee chắc chắn là địa chỉ thích hợp nhất để lựa chọn máy pha cà phê Hội An thích hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!