Tặng cà phê vào những ngày lễ Tết đang là lựa chọn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Đó là một món quà ý nghĩa, hội đủ những giá trị cần có để thể hiện sự yêu thương và trân trọng.

Tuy nhiên, nếu chọn cà phê làm quà tặng, bạn cũng cần lưu ý nhiều điều. Phải thật tinh tế, chọn thật cẩn thận cà phê ngon, đảm bảo chất lượng thì mới thật trọn vẹn.

 

ca-phe-la-qua-tang-y-nghia-dip-le-tet

Cà phê là quà tặng ý nghĩa dịp lễ Tết

Vì sao nên chọn cà phê để làm quà tặng ngày Tết?

Theo thời gian, cà phê dần trở thành thức uống quen thuộc và được yêu thích trong cuộc sống. Nhiều người thậm chí còn xếp cà phê là món quà mong muốn được tặng nhất. Vì vậy, chọn cà phê để làm quà tặng vào những dịp lễ Tết sẽ luôn là lựa chọn phù hợp.

Không cầu kì nhưng ý nghĩa

Cà phê không phải là thứ quá xa xỉ, cao sang nhưng cũng không phải là món quà quá “hèn kém”. Vì vậy, đây sẽ là quà tặng không kén người nhận. Dù chỉ là một loại đồ uống nhưng nó là đại diện của tri thức, mối quan hệ và sự thành công.

Lời chúc may mắn

Đã từ lâu, trong những câu chuyện về những người thành đạt và sự thành công thì cà phê luôn xuất hiện như người bạn đồng hành. Vì vậy, tặng cà phê như một lời ngầm chúc cho sự thành công, sự mong chờ đột phá, thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, khi chọn cà phê để tặng, bạn có thể bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ đến người nhận. Hoặc đơn giản hơn, đó có thể chỉ là sự mong muốn người nhận sẽ luôn bắt đầu những ngày mới thật sảng khoái, thật may mắn.

Lời chúc sum vầy

Tết là dịp đoàn tụ của những người con xa quê, xa gia đình. Do đó, từng khoảnh khắc bên nhau đều trở nên thật quý giá. Ngồi bên nhau, cùng nhâm nhi tách cà phê và kể nhau nghe những câu chuyện một năm qua thì còn gì bằng. Tặng cà phê là tặng khoảnh khắc sum vầy, là cách để thể hiện sự trân quý thời gian gần nhau. Đó là cách thể hiện rằng chúng ta luôn quan tâm và trân trọng người nhận.

 

tang-ca-phe-la-tang-khoanh-khac

Tặng cà phê là tặng khoảnh khắc

Chọn cà phê làm quà tặng

Cà phê là món quà ý nghĩa và phù hợp cho dịp lễ tết. Thế nhưng, để món quà thật trọn vẹn, bạn cần lựa chọn loại cà phê thật phù hợp. Tìm hiểu thật kĩ lưỡng, hiểu rõ về người bạn sẽ tặng là việc bạn cần làm. Ngoài ra, hãy chắc rằng thương hiệu cà phê bạn chọn mua là thương hiệu chất lương và uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê và luôn chú trọng sự hài lòng của quý khách hàng. Mộc Nguyên Coffee chính là thương hiệu cà phê phù hợp để chọn làm quà tặng đến người thân, bạn bè vào dịp lễ Tết.

Cà phê hạt

Nếu bạn chọn tặng cà phê cho một người yêu thích những gì nguyên bản nhất thì cà phê hạt của Mộc Nguyên Coffee chính là lựa chọn hàng đầu. Những hạt cà phê được chọn lựa cẩn thận và được đóng gói hoàn chỉnh, đẹp mắt chắc chắn sẽ được yêu thích ngay cả với những người khó tính nhất.

 

ca-phe-hat-phu-hop-cho-nhung-nguoi-thich-su-nguyen-ban

Cà phê hạt phù hợp cho những người thích sự nguyên bản

Tại Mộc Nguyên Coffee hiện nay có nhiều dòng cà phê hạt chất lượng như:

 • Cà Phê Hạt Robusta Espresso: 110.000 VNĐ
 • Cà Phê Hạt Culi Espresso: 115.000 VNĐ
 • Cà Phê Hạt Robusta Honey Espresso: 165.000 VNĐ
 • Cà Phê Hạt Arabica Espresso: 225.000 VNĐ

Cà phê rang xay

Cà phê rang xay tại Mộc Nguyên Coffee là một trong những loại được nhiều người ưa chuộng nhất. Đó là sự kết hợp của toàn bộ quy trình chọn lựa, kiểm tra và sản xuất chất lượng, đúng tiêu chuẩn.

 

ca-phe-Espresso-Diamond-duoc-nhieu-nguoi-uu-chuong

Cà phê Espresso Diamond được nhiều người ưa chuộng

Bạn có thể chọn những dòng cà phê rang xay sau đây:

 • Cà Phê Espresso Gold 1: 130.000 VNĐ
 • Cà phê Espresso Gold 2:140.000 VNĐ
 • Cà Phê Espresso Diamond: 170.000 VNĐ

Cà phê phin

Cà phê phin như là một loại văn hóa quen thuộc khó thay đổi của người Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhịp sống ngày một nhanh hơn thì cà phê phin phù hợp hơn với những người ở độ tuổi trung niên hoặc người già. Do đó, chọn cà phê phin là quà tặng cho những người lớn tuổi sẽ cực kì thích hợp.

 

ca-phe-phin-phu-hop-tang-cho-nguoi-trung-nien

Cà phê phin phù hợp tặng cho người trung niên

Mộc Nguyên Coffee có khá nhiều dòng cà phê phin chất lượng và độc đáo:

 • Cà Phê Tradition Blend P4: 95.000 VNĐ
 • Cà Phê Premium Blend P3: 110. 000 VNĐ
 • Cà Phê Premium Blend P2: 110.000 VNĐ
 • Cà Phê Premium Blend P1: 120.000VNĐ

Cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan của Mộc Nguyên Coffee là lựa chọn thích hợp để tặng cho những người bận rộn. Pha chế loại cà phê này không tốn quá nhiều thời gian nhưng người dùng vẫn có thể thưởng thức được cà phê nguyên vị.

ca-phe-3-in-1-sua-hoa-tan

Cà phê hòa tan thích hợp tặng những người bận rộn

Bạn có thể lựa chọn một trong những loại cà phê hòa tan sau đây để làm quà tặng:

 • Cà phê 3 in 1 (sữa hòa tan): 139.000 VNĐ
 • Cà Phê Dừa Capuchino: 149.000 VNĐ
 • Cà Phê Đen Robusta: 219.000 VNĐ
 • Cà Phê Đen Arabica: 229.000 VNĐ

Cà phê không đơn giản chỉ là một loại thức uống của một người. Đó như là đồ uống “quốc dân” người người, nhà nhà đều thích. Tặng cà phê vào dịp lễ Tết là bạn đang tặng món quà của tình thân, tình bạn, tình tri kỷ và cả tình yêu nữa.