Mộc Nguyên Coffee – Luôn là điểm nổi bật dịch vụ rang gia công cà phê Hội An mà bạn nhất định phải tìm hiểu trước khi đầu tư kinh doanh ngành F&B. Ngoài việc đầu tư về không gian, dịch vụ thì quang trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm đến thực khách sử dụng sản phẩm khi kết hợp những nét cổ kính đặc trưng của phố hội.

Rang gia cong ca phe Hoi An

Rang gia công cà phê Hội AnMộc Nguyên Coffee

>> Để có được mức giá tối ưu, cạnh tranh cũng như tìm hiểu về gu ẩm thực và các dịch vụ của Mộc Nguyên khi hợp tác rang gia công xin gọi: 0935 902 002

Rang gia công cà phê Hội An giá rẻ nhất

> Tiết kiệm và chính xác từng quy trình. Công đoạn rang gia công cà phê Hội An khép kín từ nông trại đến ly cà phê.

 

GIA CONG CA PHE HOI AN

Rang gia công cà phê Hội An giá rẻ nhất

Vì Mộc Nguyên Coffee là đối tác với các điền chủ có diện tích FARM (Nông trại) rộng lớn. Các trang trại trồng trực tiếp cà phê sạch tại thủ phủ cây cafe Việt Nam. Đồn điền của đối tác Mộc Nguyên Coffee tại Tây Nguyên luôn luôn đầy đủ điều kiện trồng và yếu tố cần thiết cho cây cà phê tiêu chuẩn. Từng cây cà phê cho đến các nhà máy + công nghệ rang gia công cà phê Hội An ưu việt. Ở chúng tôi còn có máy móc pha cà phê hiện đại số 1 Việt Nam. Trên thế giới nên tiết kiệm triệt để các khâu trung gian trong gia công cà phê. Cũng như chi phí các khâu đầu vào nên GIÁ CHÚNG TÔI LÀ RẺ NHẤT HỘI AN.

Chất lượng hạt cà phê khi gia công luôn thuộc loại cao cấp ngon, sạch ở Hội An

CHAT LUONG DEN TUNG HAT CA PHE

Chất lượng hạt cà phê khi gia công luôn thuộc loại cao cấp ngon, sạch ở Hội An

Chất lượng nguyên liệu cà phê sạch đầu vào lấy từ FARM, đạt chuẩn cà phê xuất khẩu, sàng 18, chọn lọc kỹ càng và công nghệ rang gia công cà phê Hội An hàng đầu. Từng mẻ rang cho ra hạt cafe chín đều, SẠCH, NGON với tiêu chí của Mộc Nguyên Coffee: “bảo vệ sức khỏe người dùng”- Xuất sứ của nguồn cà phê mà chúng tôi lựa chọn luôn có tiêu chuẩn rõ ràng, hàng đầu (UTZ, 4C, ISO) – Hạt cà phê từ Farm của công ty được thu hoạch riêng theo từng phân khu. Tiêu chuẩn khi thu hoạch là luôn hái trái chín cây. Sau đó cà phê nhân được phơi giàn kỹ thuật chuẩn mực.

Xưởng rang gia công cà phê chuyên nghiệp của Mộc Nguyên Coffee

Rang gia cong ca phe hoi an

Xưởng rang gia công cà phê chuyên nghiệp của Mộc Nguyên Coffee

Mộc Nguyên Coffee Xưởng rang gia công cà phê chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam:

– Đạt các chứng chỉ, chứng nhận uy tín tại VN về sản phẩm bao gồm: giấy chứng nhận xưởng đạt tiêu chuẩn vệ sinh ATTP, giấy công bố chất lượng sản phẩm, giấy kiểm định chất lượng.

– Xưởng rang gia công cà phê đạt tiêu chuẩn 5S, rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.

– Hệ thống máy gia công cà phê Hội An hiện đại công suất 60kg/mẻ trong khoảng thời gian 25p. Luôn đảm bảo sản phẩm cà phê khi được rang gia công luôn là những mẻ rang hàng đầu.

– Năng lực xử lý của Mộc Nguyên Coffe luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi đơn hàng gia công cà phê Hội An số lượng lên đến cả ngàn tấn tháng.

– Hệ thống camera bao phủ mọi ngóc ngách. Đảm bảo giám sát chi tiết từng quy trình và kiểm soát chặt chẽ. Điều đó giúp loại bỏ thất thoát cam kết đúng chất lượng sản phẩm khi đóng hàng.

Nhân sự tận tâm với từng mẻ rang cà phê của khách hàng

Đội ngũ nhân sự của Mộc Nguyên Coffee dày dạng kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vưc cafe, đặc biệt là mảng gia công cà phê Hội An nội địa và xuất khẩu.

nhan su rang gia cong ca phe tan tam

Nhân sự tận tâm với từng mẻ rang cà phê của khách hàng

Các các bộ vận hành được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn về kỹ thuật rang. Trình độ chuyên môn cao về tay nghề rang, công nghệ rang. Luôn luôn tham gia cải tiến tối ưu quá trình rang cà phê. Và với từng cá nhân họ luôn sở hữu bí quyết đặc biệt. Để từng mẻ cà phê sau rang phải là những mẻ cà phê chất lượng nhất.

Đáp ứng mọi nhu cầu rang gia công cà phê Hội An với mọi gu khác nhau

Khách hàng yêu cầu số lượng cần rang cà phê bao nhiêu, rang đậm, rang vừa hay rang nhạt. Màu sắc của loại cà phê mình muốn thế nào, dùng để pha phin hoặc pha máy. Dùng để phân phối cho vùng miền nào, tỉnh nào hay thấm chí là xuất khẩu,… Mộc Nguyên Coffee sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất. Tất cả các mẻ rang gia công cà phê Hội An được theo dõi và kiểm soát qua biểu đồ rang chi tiết. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Những khách hàng hợp tác rang gia công cà phê tại Hội An của chúng tôi

>> “Kỹ thuật về tay nghề rang, gia công cà phê đẳng cấp. Luôn đảm bảo các mẻ rang đồng nhất về chất lượng hương vì và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.”

Các thương hiệu cà phê nhượng quyền lớn ở Hội An hàng đầu. Các chủ quán cà phê trên khắp thành phố Hội An. Ngay cả những hộ kinh doanh cá thể và gia đình tại Hội An. Các nhà phân phối cà phê, nhận thuê rang gia công cà phê lớn ở Hội An.

HO TRO TU VAN SET UP KHONG GIAN

Hỗ trợ tất cả các dịch vụ về ngành cà phê

Nếu bạn đang thắc mắc hay nghi vấn hay cần tư vấn về set-up quán café …. Tất cả các dịch vụ về ngành cà phê. Hãy nhấc máy gọi ngay đến: 0935 902 002 để được tư vấn mọi thứ liên quan đến cà phê bởi các chuyên gia hàng đầu của Mộc Nguyên Coffee nhé!